Logo

Hỗ trợ và tư vấn 24/7

0363024897
0GIỎ HÀNG
  • Chưa có sản phẩm nào

Blog Rau Sạch Đà Lạt

Hiện nay, tình trạng hàng hóa rau quả không rõ nguồn gốc  đang tràn ngập trên khắp thị trường trong và ngoài nước gây nhiều thiệt hại nghiêm trọng cho sức khỏe của người tiêu dùng.

DL FRESHnổi tiếng cung cấp các thông tin hữu ích về thực phẩm sạch. Chúng tôi chú trọng đặc biệt đến những vấn đề về rau củ quả sạch dành cho chị em nội trợ (người chăm sóc sức khoẻ đặc biệt cho gia đình bạn). Từ đó chuyên cung cấp những sản phẩm sạch, chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý cho các chị em. Nguồn gốc rau củ quả sạch chúng tôi lấy từ Thành Phố Đà Lạt.

Tại sao lại chọn rau củ quả sạch có nguồn gốc từ Đà Lạt?

Đà Lạt được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu ôn đới quanh năm , thời tiết mát mẻ dễ chịu , thích hợp cho rau sạch Đà Lạt phát triển mạnh mẽ. Rau Đà Lạt đã nổi tiếng từ rất lâu , người ta yêu thích cái vị tươi ngon độc đáo mà chỉ có rau sạch Đà Lạt mới có. Vì vậy chúng tôi thấy rằng cung cấp các sản phẩm rau củ quả sạch nguồn gốc từ Đà Lạt là một giải pháp thiết thực nhất.

Đà Lạt chuyên cung cấp các sản phẩm rau, củ quả có nguồn gốc xuất xứ từ Đà Lạt, phục vụ nhu cầu rau sạch và an toàn cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
Đà Lạt đem đến người tiêu dùng những sản phẩm rau quả sạch, tươi ngon, được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các mặt hàng rau quả và các tiêu chuẩn khác theo yên cầu của khách hàng nước ngoài như GlobalGAP, GMP, HACCP, HALAL,...

Rau sạch Đà Lạt thực sự không rẻ , giá cao hơn khá nhiều so với các cơ sở trồng rau khác , tuy nhiên giá thành sẽ đi đôi với chất lượng và sự độc đáo . Cà chua cherry , cà rốt bây bi , khoai tây bây bi... ở đâu có được ??? Rau Đà Lạt chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa. Hãy tới cửa hàng thực phẩm sạch DL FRESH để mua rau sạch Đà Lạt chuẩn nha.Hàng về đều đặn thứ 4 , Chủ Nhật hàng tuần.
Tại sao lựa chọn DL FRESH là cửa hàng cung cấp rau sạch lâu dài cho gia đình bạn?

VỀ CHÚNG TÔI

DL FRESH tự hào là một trong những trang mua sắm trực tuyển hàng đầu trong lĩnh vực nông sản, thực phẩm sạch tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp tất cả các lọai rau củ quả tươi sạch an toàn mỗi ngày và chất lượng tuyệt hảo nhất đến gia đình bạn, sản phẩm của chúng tôi có nguồn gốc từ những nông trại rau thủy canh, rau hữu cơ lớn và hiện đại nhất tại Đà Lạt.

Liên hệ

Chuyên cung cấp rau củ sach, thực phầm sạch DL FRESH
Địa chỉ: 107/112 Quang Trung Phường 10 Gò Vấp
Điện thoại: 0363024897
Email: tranhuutam.2710@gmail.com