• +84 967029277
  • Đăng ký
Dâu tây Đà Lạt0
Xem hình lớn

Dâu tây Đà Lạt

110.000đ / 500 Gram

Thông tin về Dâu tây Đà Lạt

Dâu tây Đà Lạt từ lâu đã trở thành “đặc sản” mà bất cứ ai cũng đều mặc định mua làm quà mỗi lần ghé thăm Đà Lạt. Khí hậu, thổ nhưỡng tại thành phố cao nguyên này cho chất lượng cũng như mùi vị trái dâu rất đặc biệt. Hiện nay, tại Đà Lạt có khá nhiều giống dâu tây được trồng (cả ngoài trời và canh tác trong nhà kính), Cao Nguyên trân trọng mang đến cho quý khách hàng giống dâu được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay: Dâu tây Đà Lạt giống Mỹ Đá.

 

Dâu tây Đà Lạt

 

Dâu tây Đà Lạt

Dâu tây Đà Lạt, giống Mỹ Đá

Quy trình hái dâu và vận chuyển:

  • Dâu tây được hái từ sáng sớm, khoảng từ 6h30 đến 08h
  • Chọn lựa những trái to, đều, đẹp rồi đóng hộp: 500gr, 1kg, 2kg hoặc theo yêu cầu
  • Vận chuyển bằng xe đông lạnh về TPHCM và các tỉnh trong ngày.
  • Dâu tươi khi có mặt tại TPHCM được bảo quản bằng tủ mát để giữ được độ tươi và hương vị thơm ngon.

Bảo quản:

Vì được trồng và chăm sóc theo kỹ thuật sạch và an toàn cho người sử dụng nên dâu tây Đà Lạt không được phép sử dụng các chất bảo quản trước khi tới tay người tiêu dùng và cũng hạn chế phun thuốc sâu và cấm các loại thuốc kích thích mau lớn và mau chín nên thời gian bảo quản khá ngắn, chỉ từ 2-3 ngày trong điều kiện 15 độ C. Trong điều kiện nắng nóng, sau 1 ngày được hái xuống, trái dâu xuất hiện hiện tượng héo cuống, khô vỏ và thâm.

Dâu tây Đà Lạt giống Mỹ Đá có vị chua thanh tự nhiên, khi ăn mềm dai và có mùi thơm đặc trưng rất dễ nhận biết.

 

Dâu tây Đà Lạt

Vườn dâu tây ngoài trời, giống dâu Mỹ Đá

Ngày nay, nhiều du khách thích đến Đà Lạt chỉ với một lý do duy nhất: hái Dâu tây! Thú vui được tận mắt chiêm ngưỡng vườn dâu xanh mát, trĩu quả, tận tay hái từng quả dây, rồi tiện thể “check in” đã trở thành trào lưu trong giới trẻ hiện đại. Tác dụng của dâu tây đối với sức khỏe và sắc đẹp thì khỏi phải bàn rồi bởi hiếm có loại quả tươi nào lại vừa tốt cho sức khỏe, lại vừa là liệu thuốc vô cùng hiệu quả cho việc làm đẹp dành cho phái nữ.

Sản phẩm cùng loại

70.000đ / 5 Kg

60.000đ / Kg

Tư vấn trực tuyến